Các quan niệm sai lầm về đếm thẻ

· Casino

Đếm thẻ và sòng bạc trực tuyến đi đôi với nhau. Người ta có thể đặt cược vào các sòng bạc trực tuyến như 188bet và thắng lớn trong khi tận hưởng một phong cách sống sang trọng. Đếm thẻ tốt nhất là một lý thuyết trừu tượng không phải là một thực tế đã được chứng minh. Mặc dù nó thay đổi tỷ lệ cược có lợi cho bạn trong ngắn hạn, nhưng những trường hợp xui xẻo trong dài hạn sẽ xảy ra cho TẤT CẢ những người chơi cờ bạc, vì vậy hãy chuẩn bị! 

Đếm thẻ - Một trong những quan niệm sai lầm về đếm thẻ là bạn có thể đánh bại sòng bạc trong trò chơi của chính họ. Sòng bạc luôn chơi một số lượng bài nhất định. Trong các sòng bạc, họ sẽ sử dụng ba bộ bài, ba loại khác nhau và hai mươi mốt thẻ. Những gì họ muốn làm là lấy 21 lá bài đó và loại bỏ 5 lá bài khác; và đó là lý do tại sao có những "con quay" ở Las Vegas. 

Đó là cách họ giành chiến thắng. Vì vậy, sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn các chức năng đếm thẻ chính được sử dụng bởi máy đếm thẻ. Mỗi bộ đếm bài đều bắt đầu với hai bộ bài và họ tiếp tục thêm vào bộ bài của mình. Khi bạn chơi trò chơi thực sự có ba bộ 52 lá. Họ tiếp tục thêm thẻ này vào thẻ khác cho đến khi đạt được mục tiêu. 

Quan niệm sai lầm đầu tiên về đếm thẻ là máy đếm thẻ sử dụng một công thức bí mật, và đó là lý do tại sao họ có thể đếm thẻ. Nguyên nhân thực tế là bộ bài bị xáo trộn. Sau đó, những gì sẽ xảy ra là các thẻ được đánh số theo thứ tự, bắt đầu bằng một, đến 21, sau đó là hai mươi hai, v.v. Lý do thực sự giải thích tại sao việc đếm thẻ được hình thành, là bởi vì nó cộng tới năm mươi hai. 

Một điều mà bạn phải cẩn thận là sử dụng trực giác của bạn khi bạn đang xem xét các quan niệm sai lầm về đếm thẻ. Đó là bởi vì hầu hết những người đang làm điều này, đang làm nó với mục đích vui vẻ, nhưng nó có thể trở thành một trải nghiệm kinh khủng đối với họ. Điều bạn muốn làm ở đây là nhận được một vài ý kiến ​​khác nhau từ nhiều người. Luôn luôn là một ý kiến ​​hay khi tham khảo ý kiến ​​của những người đã làm công việc này trong một thời gian dài. Họ có thể cung cấp cho bạn quan điểm về những gì bạn đang làm và cách nó nên được thực hiện. 

Đếm bài có thể là một trải nghiệm thú vị, nhưng giống như mọi thứ khác liên quan đến sòng bạc, nó cũng có thể rất nguy hiểm. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải đảm bảo rằng bạn biết những gì bạn đang làm. Điều quan trọng là phải nhìn nhận nó như một trò cờ bạc, và không phải là một thứ gì đó nên xem nhẹ. Bây giờ chúng tôi đã giới thiệu cho bạn một số quan niệm sai lầm về đếm thẻ, hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về những gì bạn đang mắc phải.